Rhinos (Electric Chain Hoist)

RHINOS HOISTรอกโซ่ไฟฟ้า RHINOS (TAIWAN)

รอกโซ่ไฟฟ้า ตราแรด RHINOS-Chain-HOIST

รอกโซ่ไฟฟ้า RHINOS (Taiwan)

นำเข้าจากประเทศไต้หวัน สินค้าคุณภาพสูง ราคาย่อมเยาว์ มีให้เลือกใช้หลากหลายตาม่ความต้องการของผู้ใช้งาน เพราะงานบางอย่างที่นำรอกไฟฟ้ามาใช้เป็นเครื่องผ่อนแรง ต่างมีปัจจัยสำคัญในการเลือกใช้งานรอกที่แตกต่างกันออกไป ไม่ว่าจะเป็น ความสูงในการยกสิ่งของ เงื่อนไข ความเร็วในการยกสินค้า รอกโซ่ไฟฟ้า ตราแรด Rhinos มีให้เลือกใช้งาน ด้วยกัน 3 รุ่น

rhinos-electric chain hoist-thailandcrane

1. RHHS Series

รอกโซ่ไฟฟ้า RHINOS รุ่น RHHS Series : เป็นรอกโซไฟฟ้า ที่มีคุณสมบัติยกของได้ 500 kg ด้วยความเร็วยก 6.8 เมตร/นาที รองรับระบบไฟแบบโรงงาน ที่ 380 โวลท์ เหมาะสำหรับงานยกทั่วๆ ไป เพื่อให้ตัวรอกได้หยุดพักขณะทำงานได้ สามารถเพิ่มความยาวโซ่ยกได้ โซ่ยกเกรด FEC80 ใช้งานได้ดีในทุกการทำงาน รีโมตควบคุมรอกใช้ไฟฟ้า DC 24 โวลล์

คุณสมบัติ – รอกไฟฟ้า RHINOS รุ่น RHHL-05-01

 • โซ่ยกเกรด FEC80 จากบริษัทผู้ผลิตโซ่ชั้นนำของประเทศญี่ปุ่น ทำจากเหล็กกล้าอัลลอยใช้งานได้ดีในทุกสภาพแวดล้อมการทำงาน
 • ถุงใส่โซ่: ถุงใส่โซ่แข็งแรง น้ำหนักเบา สามารถรับน้ำหนักของโซ่ได้เป็นอย่างดี
 • รีโมตควบคุมรอกใช้ไฟฟ้า DC 24 โวลล์: Push Button Control ของรอกโซ่ไฟฟ้าทั้งหมด ทำงานภายใต้กระแสไฟ 24V เพื่อความปลอดภัยของผู้ใช้งาน
 • รอกไฟฟ้า RHINOS สามารถเพิ่มความยาวโซ่ยกได้ตามความต้องการ

รอกไฟฟ้า RHINOS รุ่น RHHL-05-01

2. RHHL Series

รอกโซ่ไฟฟ้า RHINOS รุ่น RHHL Series เป็นรอกโซ่ไฟฟ้า ที่สามารถเลือกระดับความเร็วได้ว่าจะเป็น Single หรือ Dual Speed สามารถรองรับหนักสิ่งของ ได้ตั้งแต่ 0.5 -10 ตัน รองรับระบบไฟแบบโรงงาน ที่ 380 โวลท์ เหมาะสำหรับงานยกของทั่วไป แต่มีความต่อเนื่อง เช่น งานในโรงงานอุตสาหกรรม งานในไซต์ก่อสร้าง งานคลังสินค้า และทุกๆ งานที่ต้องขนย้ายอย่างต่อเนื่อง สามารถเพิ่มความยาวโซ่ยกได้ตามความต้องการ

รอกโซ่ไฟฟ้า ยี่ห้อ RHINOS รุ่น RHHL-05-01,RHHL-1-01,RHHL-2-01,RHHL-3-02,RHHL-5-02,RHHL-10-04,RHHL-05-01D,RHHL-1-01D,RHHL-2-01D,RHHL-3-02D,RHHL-5-02D,RHHL-10-04D

 • ตัวเรือนของรอกโซ่ : ผลิตจากอลูมิเนียม อัลลอยน้ำหนักเบาแต่แข็งแรง ทนทาน ออกแบบให้มีครีบ เพื่อช่วยระบายความร้อนได้ดีขณะทำงาน ทำให้ใช้งานต่อเนื่องได้ยาวนานขึ้น
 • ระบบป้องกันการต่อไฟฟ้าผิดเฟส : ป้องกันการต่อไฟผิดเฟส อาจจะทำให้เกิดอันตรายขึ้นได้ถ้ารอกโซ่ไฟฟ้าทำงานผิดทิศทาง
 • ระบบป้องกันแบบ Limit switch: ระบบจะตัดการทำงานของตัวรอกโซ๋ ทันทีตัวตะขอหรือตัวอุปกรณ์หยุดโซ่สัมผัสที่ ตัว Limit switch เพื่อป้องกันความเสียหายกับตัวรอกโซ๋ไฟฟ้าจากการกระแทกของตัว ตะขอโซ่หรือตัวอุปกรณ์หยุดโซ่อย่างรุนแรง
 • รีโมตควบคุมรอกใช้ไฟฟ้า DC 24 โวลต์ : Push Button Control ของรอกโซ่ไฟฟ้าทั้งหมด ทำงานภายใต้กระแสไฟ 24V เพื่อความปลอดภัยของผู้ใช้งาน
 • ระบบเบรคแบบแม่เหล็กไฟฟ้า : ออกแบบระบบเบรคแม่เหล็กไฟฟ้าให้แข็งแกร่ง แม่นยำ แรงกดเบรค สามารถหยุดการทำงานของตัวรอกไฟฟ้าได้ดี ให้ความปลอดภัยสูงขณะใช้งาน
 • ถุงใส่โซ่: ถุงใส่โซ่แข็งแรง น้ำหนักเบา สามารถรับน้ำหนักของโซ่ได้เป็นอย่างดี
 • โซ่ยก: โซ่ยกเกรด FEC80 จากบริษัทผู้ผลิตโซ่ชั้นนำของประเทศญี่ปุ่น ทำจากเหล็กกล้าอัลลอยใช้งานได้ดีในทุกสภาพแวดล้อมการทำงาน
 • สามารถเพิ่มความยาวโซ่ยกได้ตามความต้องการ

SPECIFICATIONS DATA SINGLE SPEED

RHINOS RHHL-05-01,RHHL-1-01,RHHL-2-01,RHHL-3-02,RHHL-5-02,RHHL-10-04,RHHL-05-01D,RHHL-1-01D,RHHL-2-01D,RHHL-3-02D,RHHL-5-02D,RHHL-10-04D

รอกโซ่ไฟฟ้า ยี่ห้อ RHINOS รุ่น RHHL-05-01,RHHL-1-01,RHHL-2-01,RHHL-3-02

3. RH Series

รอกโซ่ไฟฟ้า RHINOS รุ่น RH Series เป็นรอกโซ่ไฟฟ้า ที่รองรับน้ำหนักได้ 300 kg ในรุ่น RH-300 และ 500 Kg ในรุ่น RH-500 และ RHU-500 เป็นรอกไฟฟ้าที่มีขนาดเล็กกะทัดรัด และน้ำหนักเบา ใช้ได้กับระบบไฟบ้านที่ 220 โวลท์

รอกโซ่ไฟฟ้า RHINOS จะใช้งานได้ยาวนาน ก็ขึ้นอยู่กับ การดูแลรักษาที่ถูกวิธีด้วยเช่นกัน อย่างน้อย ใน 6 เดือน ควรตรวจเช็คอุปกรณ์ ระบบเบรก ระบบเฟืองเกียร์ ตรวจเช็คตะขอยก หยอดน้ำมันเพื่อหล่อลื่นโซ่ไม่ให้ติดขัดและไม่เป็นสนิม

ทั้งนี้ ต้องเลือกซื้อ รอกไฟฟ้า หรือ รอกโซ่ไฟฟ้า ให้ตรงกับวัตถุประสงค์ของการนำไปใช้งาน คำนึงถึงคุณภาพของรอก ความปลอดภัยต่อผู้ใช้งานด้วย และสิ่งที่สำคัญควรเลือกซื้อกับผู้แทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการที่มีความน่าเชื่อถือ เพื่อความมั่นใจได้ว่า จะได้รับสินค้าของแท้มีคุณภาพสูง และ บริการหลังการขาย ด้านการติดตั้งและอะไหล่อย่างครบถ้วน

ความโดดเด่นของ รอกโซ่ไฟฟ้า RHINOS

 • safe brake System: มีคุณสมบัติแรงแม่เหล็ก สามารถหยุดการทำงานของรอกได้
 • Shell: ผลิตจากวัสดุอลูมิเนียมเบา แต่แข็งแรง
 • Support Frame: ประกอบด้วยแผ่นเหล็กสองแผ่น เพิ่มความคงทน
 • Inverse Phase Sequence Protecting Device: ป้องกันการต่อไฟผิดเฟสอาจจะทำให้เกิดอันตรายขึ้นได้ถ้ารอกทำงานผิดทิศทาง
 • Limit switch: ระบบจะตัดการทำงานของตัวรอก ทันทีตัวตะขอหรือตัวอุปกรณ์หยุดโซ่สัมผัสที่ตัว
 • Chain: โซ่ยกเกรด FEC 80

เป็นรอกโซ่ไฟฟ้าระบบ 1 เฟส แรงดันไฟ 220 V. มีทั้งหมด 2 รุ่น คือ Rhinos รุ่น RH-300 รองรับน้ำหนัก 300 KG. และ Rhinos รุ่น RH-500 รองรับน้ำหนักได้ 500 KG. สามารถเพิ่มความยาวโซ่ยกได้ตามความต้องการ

รอกโซ่ไฟฟ้า RHINOS RH Series

 1.  ดีไซน์ขนาดให้เล็กทัดรัดและน้ำหนักเบา
 2. ระบบเบรกแบบไดนามิกและแบบกลไกให้การเบรกทันทีและปลอดภัย
 3. ใช้ได้กับไฟบ้านแบบ 1 เฟส 220 โวลท์
 4. สามารถเพิ่มความยาวโซ่ยกได้ตามความต้องการ

SPECIFICATIONS DATA RHINOS RH Series

RHINOS RH-300,RH-500,RHU-500

RHINOS RH-300,RH-500,RHU-500

รอกโซ่ RHINOS RH - Thailand CRANE

RHINOS-รอกโซ่ไฟฟ้าไต้หวัน-thailandcrane

RHINOS-รอกโซ่ไฟฟ้าไต้หวัน-thailandcrane

RHINOS-รอกโซ่ไฟฟ้าไต้หวัน-thailandcrane

RHINOS-รอกโซ่ไฟฟ้าไต้หวัน-thailandcrane

RHINOS-รอกโซ่ไฟฟ้าไต้หวัน-thailandcrane

error: Content is protected !!